Riders Republic

สู่เส้นทาง เนินลาด และท้องฟ้าในการทดสอบ Riders Republic

Riders Republic

ย้อนกลับไปในช่วงต้นทศวรรษ 2000 การค้นหา เกมกีฬา ผาดโผนสำหรับคอนโซลนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ตั้งแต่ SSX ไปจนถึง Tony Hawk’s Underground, Trials และ Freestyle มีเกมมากมายสำหรับผู้เล่นที่ต้องการขจัดอาการคันที่กระตุ้นอะดรีนาลีน

ดูเหมือนว่าแนวเพลงจะมาและหายไป แต่มีบริษัทหนึ่งที่รักษาชีวิตไว้ได้ และบริษัทนั้นคือ Ubisoft ก่อนหน้านี้ บริษัทได้เผยแพร่ชื่อกีฬา X-treme ที่เน้นกีฬาผาดโผนบนหิมะ เช่น การเล่นสกี เกมนี้มีชื่อว่า Steep และผู้เล่นสามารถสำรวจภูเขาขนาดใหญ่และเข้าร่วมการแข่งขันได้ เนื่องจากเกมนี้ประสบความสำเร็จและเป็นแรงผลักดันให้เกมแนวนี้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ตอนนี้มีเกมอื่นออกมาที่จะปล่อยให้ Steep อยู่ท่ามกลางหิมะและพลิกสถานการณ์สุดขีด

เกมใหม่นี้มีชื่อว่า Riders Republic และเปิดให้ทดลองใช้ฟรีเมื่อวานนี้ ความสามารถในการเล่นได้ฟรีบน PlayStation, Xbox และ PC เกมดังกล่าวจะสัญญาว่าผู้เล่นจะได้รับความท้าทายที่เหลือเชื่อและท้าทายความตายมากมายตั้งแต่การขี่ BMX ไปจนถึงสโนว์บอร์ด สกี และชุดปีก

ผู้เล่นจะถูกส่งไปยังโลกที่เปิดกว้าง สามารถสำรวจทุกที่ที่ต้องการในโหมดเดินเตร่ฟรี หรือพิชิตความท้าทายและการแข่งขันในโหมดอาชีพสามโหมด ทั้งหมดนี้พร้อมให้ผู้เล่นได้ตรวจสอบ ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งตัวละครของตนให้เข้ากับเนื้อหาในหัวใจของพวกเขา นำเอาความมีไหวพริบมาสู่ตัวละครเพื่อให้พวกเขาสามารถครองการแข่งขันในเผ่าพันธุ์ต่างๆ ได้

การแข่งขันคือกุญแจสำคัญในชื่อใหม่นี้ เนื่องจากผู้เล่นจะสามารถแข่งขันใน Mass Races ซึ่งจะทำให้ผู้เล่น 50 คนอยู่บนเส้นทางเดียวกัน เมื่อผู้เล่นจำนวนมากลงจากภูเขาด้วยจักรยาน BMX ​​อะไรก็เกิดขึ้นได้ นั่นคือเป้าหมายของ Rider’s Republic และชื่อเรื่องก็ชวนให้นึกถึง เกมกีฬา ผาดโผนทุกรูปแบบในสมัยที่ผ่านไป

การแข่งกันเองในสิ่งที่ดูเหมือนเป็นสูตรสำหรับภัยพิบัติไม่ใช่สิ่งเดียวที่ผู้เล่นสามารถทำได้ เนื่องจากกีฬาผาดโผนแต่ละประเภทจะมีชุดของความท้าทาย ตัวอย่างหนึ่งของสิ่งที่ผู้เล่นสามารถทำได้ในเกมคือการต่อสู้แบบ BMX โดยทีมละ 6 คนจะเล่นกันเองและแข่งขันกันเพื่อสร้างกลอุบายและการแสดงผาดโผนที่บ้าระห่ำที่สุดเพื่อสวมมงกุฎให้ตัวเองเป็นแชมป์