สโมสรรัสเซียจะไม่เข้าร่วมใน FIFA 23

การรุกรานของรัสเซียอย่างต่อเนื่องของยูเครนได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมการเล่นเกมทุกหนทุกแห่ง เช่นเดียวกับ Electronic Arts และ FIFA series ผู้จัดพิมพ์ชาวอเมริกันได้ยืนยันในการแลกเปลี่ยนอีเมลกับ PC Gamer ว่า FIFA 23 จะไม่มีคลับในรัสเซีย

ในการแลกเปลี่ยนอีเมลกับ PC Gamer ทาง Electronic Arts ยืนยันว่าทีม ลีก และสโมสรระดับชาติของรัสเซียจะไม่กลับมาเล่น เกมกีฬา FIFA 23 เมื่อต้นปีนี้ EA ได้ลบสโมสรและลีกของรัสเซียออกหลังจากการโจมตีครั้งแรกในดินแดนยูเครน

EA SPORTS ยืนหยัดในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับคนยูเครน และเช่นเดียวกับหลายเสียงทั่วโลกของฟุตบอล เรียกร้องสันติภาพและการยุติการรุกรานของยูเครน เพื่อให้สอดคล้องกับพันธมิตรของเราที่ FIFA และ UEFA EA SPORTS จะไม่รวมทีมชาติรัสเซียหรือสโมสรรัสเซียใน FIFA 23

Electronic Arts ยืนกรานในการต่อต้านความรุนแรง เมื่อต้นปีนี้ Electronic Arts ได้ลบทรัพย์สินของรัสเซียออกจาก FIFA 22 ผู้จัดพิมพ์ชาวอเมริกันยังคงทำงานร่วมกับ FIFA, UEFA และ EA Sports เพื่อลบทีมรัสเซียออกจากแพลตฟอร์มทั้งหมด จนถึงตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่า Electronic Arts วางแผนที่จะลบภาษารัสเซียออกจาก FIFA 23 หรือไม่ แต่เราจะแจ้งให้คุณทราบอยู่เสมอ เราต้องการเตือนทุกคนว่าความคิดของเราอยู่กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์เหล่านี้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้

ในขณะที่ข่าวเกมกีฬา FIFA 23 ยังคงดำเนินต่อไป Sports Gamers Online เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการติดตามการแข่งขันฟุตบอลทั้งหมด หากคุณยังไม่ได้ตรวจสอบรายละเอียดตัวอย่าง FIFA 23 EA Sports ได้ต่อสู้กับการรั่วไหลมากมายในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา และ FIFA 23 ก็ดูเหมือนจะไม่แตกต่างกัน

ฟุตบอลสโมสรหญิงจะมาถึงใน FIFA 23 เป็นครั้งแรก โดยมี WSL และ Div 1 Arkema นำเสนอในเกมของปีนี้

เล่นเป็นทีมสโมสรหญิงเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ EA SPORTS FIFA เมื่อ Barclays FA Women’s Super League และ Division 1 Arkema มาถึง FIFA 23 เมื่อเปิดตัว

เพลิดเพลินไปกับการจับภาพ HyperMotion2 โดยเฉพาะที่ขับเคลื่อนเกมของผู้หญิงเพื่อให้ผู้เล่นหญิงเคลื่อนไหวอย่างแท้จริงใน FIFA 23 การเล่นเกม – ความเสี่ยงแบบใหม่เมื่อเทียบกับกลไกการยิงให้รางวัล การเตะฟรีคิก บทลงโทษและการเตะมุม และฟิสิกส์ที่สมจริงยิ่งขึ้นนำความหลากหลายของฟุตบอลมาสู่ เกมโลก.